[Update] Danh sách căn hộ quận Tân Bình mới nhất 2022

214 Lượt xem

Dân cư hiện hữu, tiện ích đa dạng cùng việc đón sóng đầu tư hạ tầng ồ ạt đã giúp các dự án căn hộ Tân Bình trở nên vô cùng hấp dẫn. Sự kết hợp của nhiều tiềm năng nổi bật đã giúp cho giới đầu tư và dân định cư đổ dồn về đây với hy vọng sẽ tìm kiếm được một căn hộ ưng ý giữa khu vực sầm uất năng động này..

Có rất nhiều lý do để khách hàng quyết định xuống tiền để đầu tư sinh lời tại các dự án căn hộ Tân Bình. Quận Tân Bình là một quận nằm phía Tây Bắc thành phố, là quận duy nhất có sân bay Tân Sơn Nhất. Quận có cơ sở hạ tầng phát triển, hiện đại, nhiều vị trí đẹp nên là nơi lý tưởng cho người muốn mua, thuê căn hộ chung cư.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin tư vấn, chi tiết thị trường, danh sách các sản phẩm nổi bật của thị trường giúp khách hàng, nhà đầu tư có góc nhìn khách quan nhất về toàn cảnh thị trường dự án căn hộ tại Tân Bình.

Danh sách căn hộ quận Tân Bình mới nhất 2022

STT

TÊN DỰ ÁN

CHỦ ĐẦU TƯ

VỊ TRÍ

QUY MÔ DỰ ÁN

GIÁ BÁN

1

Cộng Hòa Garden

Thiên Phúc Điền

Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình.

5 Block

2.6 – 3.4 tỷ/căn.

2

Republic Plaza

Cục Hậu cần và Công ty Thùy Dương – Đức Bình.

18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

266 căn hộ

2.3 – 2.6 tỷ/căn.

3

The Botanica

Novaland

104 Phổ Quang, Tân Bình.

564 căn hộ

2.8 – 3.6 tỷ/căn.

4

Botanica PREMIER

Novaland

108 Hồng Hà, Tân Bình.

909 căn hộ

3.5 – 5.5 tỷ/căn.

5

Sky Center

Hưng Thịnh

Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình.

495 căn hộ

3.2 – 5 tỷ/căn.

6

Carillon 3

Sacomreal

171 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình.

90 căn hộ

2.9 – 3.5 tỷ/căn.

7

Phúc Yên 2

Phúc Yên

31 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình.

200 căn hộ

2.2 – 3 tỷ/căn.

8

La Cosmo

An Gia Hưng

340 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình.

620 căn hộ

3.2 – 2.8 tỷ/căn.

9

Park Legend

TanBinh ICC.

251 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình.

176 căn hộ

4.3 – 7.7 tỷ/căn.

10

Golf View Tower

Công ty Minh Nguyên Long.

Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình.

470 căn hộ

25 – 27 triệu/m2.

11

Cộng Hòa Plaza

Công ty cổ phần thiên Phúc Điền

20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

970 căn hộ

 

12

Saigon Airport Plaza

Công ty Cổ phần tập đoàn S.S.G

1 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình

242 căn hộ

 

Có nên mua căn hộ chung cư quận Tân Bình?

Quận Tân Bình mang lợi thế là quận nội thành nằm ở phía Tây Bắc thành phố, là cầu nối vùng lõi với nhiều khu vực trong thành phố. Từ Tân Bình ta có thể di chuyển nhanh chóng đến khu vực khác như Quận 3, Quận 12, Phú Nhuận, Gò Vấp hay Tân Phú. Nơi đây cũng là nơi nằm gần các đầu mối giao thông lớn như tuyến đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Văn Thụ và đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất.

Thị trường căn hộ Tân Bình luôn thu hút khách hàng quan tâm

Có rất nhiều lý do để khách hàng quyết định xuống tiền để đầu tư sinh lời tại các dự án của quận Tân Bình như:

  • Tiềm năng phát triển của các dự án tại khu vực này tăng cao, có thể đầu tư được nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ phát triển đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tình hình của quận Tân Bình hiện nay là đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, quỹ đất rộng lớn.

  • Việc đầu tư vào các khu vực tại đây thì thời điểm này là vô cùng hợp lý khi mà mức giá không cao nhưng về lâu dài hiệu quả mang lại cự kỳ hợp lý. Bởi thế mà đầu tư tại quận Tân Bình hiện nay thì sẽ không sợ bị thua lỗ.

  • Khu vực quận Tân Bình đang tập trung nhiều khu dân cư với mức sống cao và điều kiện phát triển tốt; có thể phát triển các dịch vụ chăm sóc con người, phục vụ cho nhu cầu về giải trí. Mọi điều kiện an cư, sinh sống tại quận Tân Bình sẽ khiến cho người dân ở đây không khỏi thất vọng.

  • Quận Tân Bình có sự nổi tiếng với số lượng KCN lớn, đa dạng loại hình đầu tư phát triển BĐS ăn theo các KCN cũng là hướng phát triển tốt tại thời điểm hiện tại cả về trong lâu dài.

  • Hệ thống hạ tầng giao thông và công trình tiện ích cũng như chính sách phát triển đồng bộ đã giúp cho quận Tân Bình thu hút được hàng loạt các dự án BĐS.

  • Vị trí tọa lạc của dự án nằm tại khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất nên thuận tiện cho việc đi lại, liên kết vùng tại khu vực, trung tâm và lân cận.

  • Thị trường BĐS của khu vực được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông chính là thế mạnh của quận Tân Bình ngoài việc kiến tạo diện mạo thông thoáng cho khu vực, giao thông nội khu được thông suốt.

  • Khu vực này tập trung đông dân cư; hàng loạt tiện ích dịch vụ tạo không gian sống tiện nghi cho mọi cư dân, tạo động lực thúc đẩy quan trọng cho giá trị của BĐS của khu vực.

Nhiều nhà bất động sản tại Quận Tân Bình cho biết tại đây nhu cầu khách hàng chọn căn hộ đang đạt ở mức đỉnh điểm, thậm chí có nhiều khách hàng có nguồn tài chính lớn nhưng các nhà môi giới cũng không có nguồn để bán. Căn hộ Quận Tân Bình đang được săn lùng ráo riết. Sự chênh lệch cung cầu này khiến thị trường bất động sản Tân Bình trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Cho thấy nhu cầu căn hộ tại Tân Bình là rất lớn, nếu chúng ta chậm chân là không thể có vị trí đẹp và thuận lợi. Trên đây là danh sách dự án căn hộ Tân Bình, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích để bạn tham khảo.

Bài viết khác


Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 03/2023